• dogonamtrung@gmail.com
  • 0912.260.599
  • Social   Social   Social  
Cửa gỗ đại hội

Cửa gỗ đại hội

Trong thời đại ngày nay để có được một ngôi nhà  sang trọng hiện đại còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố. Nhất là về hình dáng kiến trúc ngôi nhà từ ngoại thất cho đến không gian nội thất bên trong. Khi bước vào ngôi nhà điều đáng chú ý nhất là cửa ra vào chính của ngôi nhà, vì vậy cửa chính bao giờ cũng được chọn lựa kỹ lưỡng sao cho hợp phong thuỷ, hiện đại, sang trọng và toát lên vẻ đẹp của ngôi nhà. Cửa chính được xem là bộ mặt của ngôi nhà vì thế tùy theo mỗi sở thích của gia chủ  mà chọn các loại cửa cho phù hợp với ngôi nhà của mình. Hiện nay được dùng phổ biến các loại CỬA GỖ 4 CÁNH thường dùng các loại gỗ tốt như gỗ Lim Nam Phi, gỗ Lim Lào, gỗ Căm Xe, gỗ Gõ Đỏ…bất kể là nhà ống hay nhà biệt thự. Cửa gỗ 4 cánh có các loại như 4 cánh mở, 2 cánh chết, cửa gỗ 4 cánh panô kính hay cửa gỗ 4 cánh panô đặc, 2 cánh nhỏ 2 cánh to.

Những lý do bạn nên chọn CỬA GỖ 4 CÁNH làm mặt tiền của ngôi nhà.

Theo phong thủy: Ánh sáng là nguồn cội của sự phát triển, giúp vạn vật sinh sôi nảy nở. Vì vậy cửa gỗ mặt tiền ngôi nhà chính luôn luôn phải thông thoáng, rộng rãi để hướng về nguồn sáng. Từ đó theo quan niệm Việt Nam nó còn tạo nhiều tài lộc đến cho gia chủ khi thiết kế cửa chính ra vào hợp phong thủy với mệnh của mình.

Theo kiến trúc: Tùy vào kiến trúc là nhà phố hay nhà biệt thự mà thiết các mẫu cửa gỗ 4 cánh theo phong cách hiện đại hay tân cổ điển.

Vấn đề sức khỏe: Ngôi nhà được thiêt kế hợp theo phong thủy hay mệnh của gia chủ thì điều tất nhiên là con người cảm thấy khỏe mạnh và ít bệnh tật. Đặc biệt là hướng nhà, cửa chính ngôi nhà cho đến khu bếp, khu vệ sinh phải hợp theo phong thủy. Vì vậy cửa chính rộng rãi tạo ra những luồng khí tự nhiên giúp lưu thông trong nhà được thông thoáng vừa mát  lành lại còn hạn chế ẩm mốc đem đến cảm giác dễ chịu cho gia chủ.

 

 

 

 

 

ĐỐI TÁC

logo đối tác
logo đối tác
logo đối tác
logo đối tác
logo đối tác
logo đối tác
logo đối tác
logo đối tác
logo đối tác
logo đối tác
logo đối tác
logo đối tác

Facebook

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NAM TRUNG

Địa chỉ: Số 81 Đường Đại Mỗ - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội

Điện thoại: 0243 7349 005

Hotline: 0912.260.599 - 0978.361.725 

Xưởng sản xuất: Đại Mỗ - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội

Email: dogonamtrung@gmail.com

LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI
Social   Social   Social  

0912.260.599

Hoặc để lại Số Điện Thoại Chuyên viên Tư Vấn sẽ gọi lại ngay cho bạn